Địa chỉ bán sáo trúc tốt tại thành phố Hồ chí minh,Cần thơ, Đồng Nai,Bình Dương

mua bán sáo trúc tôt tp hcm

Bán sáo trúc tốt tại Thành phố Hồ chí minh

– Bạn đang cần mua một cây sáo chất lượng?

– Bạn đang cần mua một cây sáo tốt để biểu diễn, sáo trúc để tập thổi, hay đơn giản là sáo trúc làm quà cho người thân, bạn bè,hay sáo trúc để chưng phong thủy (Sáo Phong thủy)?

– Bạn đăng băn khoăn không biết cách chọn lựa một cây sáo tốt?

Ở Nhạc cụ Trường Sa các bạn sẽ được:

-Tư vấn chọn sáo theo nhu cầu, được tham gia các buổi dạy học thổi sáo miễn phí tại thành phố Hồ chí minh, Cần thơ,… được khuyến mãi giảm giá khi mua nhiều sản phẩm, hay khi bạn giới thiệu  sản phẩm của Sáo trúc trường sa cho bạn bè….

– Ngoài ra đối với khách hàng ở xa thì việc mua sáo trúc từ xa không còn quá khó khắn trong thời buổi hiện tại. Chỉ cần các bạn nhắn tin đặt hàng vào số Hotlinne: 0979 293 258( Zalo,Viber) gồm các thông tin: Tên đầy đủ ,số điện thoại và địa chỉ người nhận hàng cùng với loại sáo mà bạn muốn mua thì chúng tôi sẽ chọn hàng và gửi đi qua đường bưu điện theo địa chỉ bạn đã gửi, sau 2-4 ngày tùy khu vực nhân viên bưu điện sẽ gọi cho bạn để giao hàng và thu tiền mua sáo+ phí vận chuyển( phí thường 40-60k,nhưng chúng tôi chỉ thu bạn 30k trên toàn quốc,khi mua 1-2 cây sáo),tức tiền sáo+ 30k phí chuyển là số tiền bạn phải trả cho nhân viên bưu điện.rất đơn giản phải không nào!

Cửa hàng Nhạc cụ Trường Sa chúng tôi chuyên kinh doanh các mặt hàng: Đàn ghita, sáo trúc biểu diễn, sáo các loại, trống cajon,Phụ kiện….

Hình ảnh, Clip về cửa hàng và sản phẩm:

Trụ sở Chính-Câu Lạc bộ dạy sáo miễn Phí.

Chi nhánh Nhạc cụ Trường Sa Đầm Sen

Chi nhánh Nhạc cụ Trường Sa Cần thơ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *